Những Quy Tắc Quan Trọng

Những Quy Tắc Quan Trọng

 • BÀI 4 : NHỮNG LOẠI THỨC ĂN , THỨC UỐNG NÊN DÙNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  27-10-2017 // 207 lượt xem

  Thực dưỡng là phương pháp phòng và trị bệnh bằng con đường ăn uống và lối sinh hoạt lành mạnh . Dưới góc nhìn thực dưỡng thì mọi bệnh tật phát sinh là do ăn uống không phù hợp. Ông bà ta cũng có câu :"Bệnh từ miệng mà vào họa từ miệng mà ra" . Chính vì vậy người điều trị bệnh theo thực dưỡng cần tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý giới hạn một số loại thực phẩm nhất định .

  Chi tiết →

 • BÀI 3 : CÁC THỨC ĂN CẦN HẠN CHẾ SỬ DỤNG KHI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  26-10-2017 // 184 lượt xem

  Điều cốt yếu của thực dưỡng là chọn ăn uống những thức ăn sao cho cơ thể đạt được sự quân bình Âm , Dương . Bởi vì khi cơ thể đạt được trạng thái quân bình Âm , Dương thì sức đề kháng tăng lên và nó sẽ tự chữa lành mọi bệnh tật. Trong các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có phần lớn thực phẩm thiên về Âm , hay Dương dễ gây mất quân bình . Dưới đây là danh sách những thực phẩm cần tránh khi bắt đầu áp dụng thực dưỡng để trị bệnh

  Chi tiết →

 • BÀI 2 : BÍ QUYẾT ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ĐỂ TRỊ KHỎI BỆNH

  25-10-2017 // 183 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã và đang được nhiều người áp dụng như phương pháp để phòng và điều trị rất nhiều bệnh nan y . Tuy nhiên để áp dụng thành công phương pháp này không phải chỉ đơn thuần thông qua con đường ăn uống hay đơn giản là chỉ ăn gạo lức muối mè sẽ khỏi bệnh . Kinh nghiệm cho thấy bí quyết để áp dụng thành công phương pháp thực dưỡng để trị bệnh ngoài việc ăn uống đúng cách cần phải biết phối hợp nhiều phương pháp khác để nhanh chóng đạt được sự cân bằng giữa THÂN và TÂM . Dưới đây là bí quyết áp dụng thực dưỡng để trị bệnh thành công.

  Chi tiết →

 • BÀI 1 : NHỮNG LƯU Ý KHI TRỊ BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  24-10-2017 // 147 lượt xem

  Thực dưỡng là một phương pháp tốt để duy trì sức khỏe và chống lại mọi bệnh tật tuy nhiên phương pháp thực dưỡng cũng có những giới hạn và cần phải được tìm hiểu kĩ trước khi áp dụng . Dưới đây là vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu với phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 61,521

Đang online17