Những Quy Tắc Quan Trọng

Những Quy Tắc Quan Trọng

 • BÀI 6 : NHỮNG THỨC ĂN CƠ BẢN NÀO CẦN CÓ ĐỂ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  30-10-2017 // 842 lượt xem

  Đối với thực dưỡng thì thức ăn cũng chính là vị thuốc . Vì vậy nếu như người bệnh cần dự trữ thuốc để uống thì người theo thực dưỡng cũng phải có những thực phẩm để dùng khi cần thiết . Thực phẩm dùng trong thực dưỡng có rất nhiều tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ nêu ra một số những thức ăn cần có để giúp cơ thể lấy lại quân bình tổng quát.

  Chi tiết →

 • BÀI 5 : MỘT SỐ BỆNH NÊN TRÁNH ĂN MUỐI MÈ THỜI GIAN ĐẦU

  28-10-2017 // 1,338 lượt xem

  Khi nói đến thực dưỡng thì người ta thường liên tưởng ngay đến gạo lức muối mè (hay muối vừng). Điều này cũng dễ hiểu vì đây là thức ăn chủ yếu của thực dưỡng giúp tái lập quân bình cho cơ thể và giúp điều trị bệnh . Tuy nhiên theo lương y Trần Ngọc Tài , có một số loại bệnh không nên dùng muối mè trong thời gian đầu nếu ăn nhiều có thể gây bệnh năng thêm. . Dưới đây là danh sách một số bệnh nên tránh ăn muối mè hoặc ăn hạn chế ăn trong thời gian đầu :

  Chi tiết →

 • BÀI 4 : NHỮNG LOẠI THỨC ĂN , THỨC UỐNG NÊN DÙNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG.

  27-10-2017 // 812 lượt xem

  Thực dưỡng là phương pháp phòng và trị bệnh bằng con đường ăn uống và lối sinh hoạt lành mạnh . Dưới góc nhìn thực dưỡng thì mọi bệnh tật phát sinh là do ăn uống không phù hợp. Ông bà ta cũng có câu :"Bệnh từ miệng mà vào họa từ miệng mà ra" . Chính vì vậy người điều trị bệnh theo thực dưỡng cần tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý giới hạn ở một số loại thực phẩm quân bình nhất định . Tiếp theo Bài 3 : "Những thức ăn cần hạn chế khi áp dụng thực dưỡng" bài này Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn danh sách những loại đồ ăn ,thức uống nên dùng để thường xuyên để phòng và trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng

  Chi tiết →

 • BÀI 3 : CÁC THỨC ĂN CẦN TRÁNH KHI ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  26-10-2017 // 875 lượt xem

  Điều cốt yếu của thực dưỡng là chọn ăn uống những thức ăn sao cho cơ thể đạt được sự quân bình Âm , Dương . Bởi vì khi cơ thể đạt được trạng thái quân bình Âm , Dương thì sức đề kháng tăng lên và nó sẽ tự chữa lành mọi bệnh tật. Tuy nhiên với người mới bắt đầu theo thực dưỡng thì kiến thức phân biệt Âm Dương và kết hợp các thức ăn để đạt sự quân bình Âm dương rất khó. Vì vậy để đơn giản chúng ta cần tránh ăn những thức ăn quá Âm hay quá Dương . Dưới đây là danh sách những thức ăn cần tránh khi bắt đầu áp dụng thực dưỡng để trị bệnh

  Chi tiết →

 • BÀI 2 : BÍ QUYẾT ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG ĐỂ TRỊ KHỎI BỆNH

  25-10-2017 // 969 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã và đang được nhiều người áp dụng như phương pháp để phòng và điều trị rất nhiều bệnh nan y . Tuy nhiên để áp dụng thành công phương pháp này không phải chỉ đơn thuần thông qua con đường ăn uống hay đơn giản là chỉ ăn gạo lức muối mè sẽ khỏi bệnh . Kinh nghiệm cho thấy bí quyết để áp dụng thành công phương pháp thực dưỡng để trị bệnh ngoài việc ăn uống đúng cách cần phải biết phối hợp nhiều phương pháp khác để nhanh chóng đạt được sự cân bằng giữa THÂN và TÂM . Dưới đây là bí quyết áp dụng thực dưỡng để trị bệnh thành công.

  Chi tiết →

 • BÀI 1 : NHỮNG LƯU Ý KHI TRỊ BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG

  24-10-2017 // 707 lượt xem

  Thực dưỡng là một phương pháp tốt để duy trì sức khỏe và chống lại mọi bệnh tật tuy nhiên phương pháp thực dưỡng cũng có những giới hạn và cần phải được tìm hiểu kĩ trước khi áp dụng . Dưới đây là vấn đề cần lưu ý khi bắt đầu với phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 239,451

Đang online8