Thực Dưỡng Căn Bản

Thực Dưỡng Căn Bản

 • BÀI 5 : 7 QUY TẮC ƯU TIÊN KHI CHỌN LỰA THỰC PHẨM THEO PHƯƠNG PHÁP OHSAWA

  13-06-2017 // 81 lượt xem

  Để áp dụng thực dưỡng đúng thì ngoài việc phân định Âm dương thực phẩm chúng ta còn lưu ý đến cách chọn lựa thực phẩm cho thích hợp nhằm đảm bảo thức ăn của chúng ta thực sự tinh khiết và phù hợp với bản thân mình . Nếu làm được điều này thì việc áp dụng thực dưỡng của bạn sẽ cho hiệu quả tối đa và đảm bảo sức khỏe tốt nhất . Dưới đây thucduongthienan.com xin giới thiệu đến bạn 7 Quy tắc giúp bạn chọn lựa thực phẩm thích hợp theo phương pháp Ohsawa

  Chi tiết →

 • BÀI 4 : ỨNG DỤNG ÂM DƯƠNG ĐỂ PHÂN ĐỊNH VÀ LỰA CHỌN THỰC PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN

  10-06-2017 // 161 lượt xem

  Lựa chọn thức ăn phù hợp với bản thân để đảm bảo duy trì sức khỏe và đẩy lui mọi bệnh tật là một trong những điểm quan trọng nhất trong phương pháp thực dưỡng . Nếu hiểu rõ cách lựa chọn thức ăn phù hợp với bản thân thì bạn sẽ là bác sỹ cho chính mình và không cần phải đến bệnh viện nữa . Bài này sẽ giúp các bạn trang bị những kiến thức sau : 1. Phân định âm dương trong đồ ăn 2. Nhận biết thể trạng của mình và người khác thuộc âm hay dương 3. Lựa chọn thức ăn phù hợp với thể trạng và điều kiện bên ngoài

  Chi tiết →

 • BÀI 3 : 7 NGUYÊN TẮC PHÂN ĐỊNH ÂM DƯƠNG THEO PHƯƠNG PHÁP OHSAWA.

  07-06-2017 // 161 lượt xem

  Nguyên lý âm dương là một học thuyết quan trọng nhất trong triết học Phương Đông . Khái niệm Âm Dương và những quy luật của nó đã thể hiện được tính đúng đắn và được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống con người đặc biệt là các dân tộc Á Đông . . Phương pháp Ohsawa cũng ứng dụng quy luật Âm Dương vào cách ăn uống để giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh. Vậy Âm dương được áp dụng vào phương pháp thực dưỡng ra sao ? và cách phân định âm dương trong thực phẩm như thế nào ?

  Chi tiết →

 • BÀI 2 : NGUỒN GỐC NGUYÊN LÝ ÂM DƯƠNG TRONG PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG OHSAWA

  05-06-2017 // 103 lượt xem

  Nguyên lý âm dương là nền móng quan trọng trong phương pháp thực dưỡng ohsawa . Việc hiểu về thuyết âm dương giúp ta hiểu được quy luật vận động của toàn thể vũ trụ và sự vận động của các sự vật hiện tượng trong thế giới này . Từ đó chúng ta có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống để có được công bằng tuyệt đối và tự do vô biên ( theo như lời của tiên sinh ohsawa). Trong bài viết này , chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về nguồn gốc ra đời của khái niệm Âm dương của phương pháp ohsawa.

  Chi tiết →

 • BÀI 1 : THỰC DƯỠNG LÀ GÌ ?

  15-05-2017 // 203 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã và đang được càng nhiều người áp dụng bởi vì tính khả năng chữa lành bệnh tật một cách vi diệu. Rất nhiều người đã thoát những căn bệnh mà Tây y bó tay như : tiểu đường, huyết áp , ung thư... nhờ áp dụng phương pháp thức dưỡng. Vậy thực dưỡng là gì ? Thưc dưỡng bắt nguồn từ đâu ? Nhờ đâu mà thực dưỡng có thể chữa hết bệnh mà không cần dùng thuốc ? bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên :

  Chi tiết →