HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

 • Giao sản phẩm bột sắn dây nguyên chất SADATA cho chị Thoa ở Kiên Giang

  13-01-2018 // 370 lượt xem

  Chào bạn , Môi trường ngày càng ô nhiễm , thời tiết thay đổi thất thường , thực phẩm chứa đầy hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật … đã và đang đe dọa đến sức khỏe cũng như sinh mạng của chúng ta . Thống kê cho thấy , tỉ lệ bệnh nhân bị ung thư của nước ta đứng thứ 2 trên thế giới , chưa kể số lượng các bệnh khác như tiểu đường , dạ dày , tim , gan , thận… cũng gia tăng chóng mặt .

  Chi tiết →

 • Giao sản phẩm TRÀ BANCHA cho Chị Nguyệt ở Nghệ An

  28-12-2017 // 263 lượt xem

  Chị em phụ nữ uống trà bancha thường xuyên có giúp lọc máu, điều hòa thân nhiệt, giải độc cơ thể, giúp da của chị em mìn thêm mịn màng, hồng hào, chống lão hóa tối đa và giúp giảm cân hiệu quả . Ngoài ra chị em cũng có thể lấy nước trà bancha làm dung dịch vệ sinh vùng kín an toàn và sạch sẽ thay cho các sản phẩm vệ sinh có chứa thành phần hóa học gây hại khác.

  Chi tiết →

 • Giao sản phẩm TRÀ BANCHA cho anh Tuấn ở Thanh Hóa

  21-12-2017 // 220 lượt xem

  Trà là một trong những thức uống thông dụng và đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người . Uống trà thường xuyên có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như : chống oxy hóa , đào thải độc tố, lợi tiểu , giảm huyết áp , cholesteron, giảm tress, phòng chống ung thư …

  Chi tiết →