Nấu Ăn Thực Dưỡng

Nấu Ăn Thực Dưỡng

 • HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CHÁO GẠO LỨT NGŨ CỐC BẰNG NỒI NẤU CHẬM SLOW COOKER KOREA KING KSC 30R

  27-07-2018 // 974 lượt xem

  Cháo gạo lứt nấu với ngũ cốc là món ăn rất dễ tiêu hoá và bổ dưỡng dùng để bồi bổ cơ thể cho những người bệnh hoặc bị sút cân nhiều sau giai đoạn ăn kiêng . Ngoài ra món này còn có thể sử dụng cho người lớn tuổi không nhai được hay trẻ nhỏ rất tốt. Tuy nhiên để nấu món cháo này bằng nồi thường thì cần phải mất nhiều thời gian để canh cho cháo và đậu nhừ do đó sẽ không phù hợp với những người không có nhiều thời gian . Nhằm đảm bảo cho mọi người đều có thể thưởng thức món cháo tuyệt vời này một cách đơn giản và không mất nhiều thời gian, bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin giới thiệu đến bạn đọc HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CHÁO GẠO LỨT NGŨ CỐC BẰNG NỒI NẤU CHẬM SLOWCOOKER KOREA KING KSC 30R

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách nấu Canh Dưỡng Sinh tại nhà.

  19-07-2018 // 1,153 lượt xem

  Canh Dưỡng Sinh là thức uống rau củ rất tốt dùng để phòng và điều trị được nhiều bệnh khác nhau . Uống canh dưỡng sinh mỗi ngày giúp cân bằng dịch máu huyết , giúp tế bào sinh sản và tăng trưởng khỏe mạnh , gia tăng sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp phòng chống và đẩy lui mọi bệnh tật . Tùy theo điều kiện và khả năng của mỗi người mà chúng ta có thể chọn mua CANH DƯỠNG SINH ĐÓNG GÓI PHA SẴN KHÔNG CẦN NẤU hoặc bạn cũng có thể tự mua nguyên liệu về và tự nấu . Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến các bạn HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CANH DƯỠNG SINH TẠI NHÀ cực kỳ đơn giản .

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MƠ MUỐI LÂU NĂM THỰC DƯỠNG THEO PHƯƠNG PHÁP CỔ TRUYỀN NHẬT BẢN

  23-05-2018 // 1,412 lượt xem

  Mơ muối lâu năm – Umerboshi là một trong những thực phẩm truyền thống có mặt ở Nhật từ nhiều thế kỷ . Không chỉ là một loại thực phẩm gia vị thông thường , mơ muối lâu năm còn có nhiều dược tính đã được chứng minh cả trong y học cổ truyền và cả khoa học hiện đại. Nhiều bạn mong muốn tự tay làm ra mơ muối lâu năm để sử dụng cho gia đình tuy nhiên vẫn còn mơ hồ về cách làm ra loại thực phẩm này . Qua khảo sát trên nhiều diễn đàn chúng tôi thấy có khá nhiều câu hỏi như : “cách làm mơ muối lâu năm” , “cách làm mơ muối theo thực dưỡng ”, “cách làm mơ muối kiểu nhật”, “tỷ lệ ngâm mơ muối”….Nắm bắt được những vấn đề này chúng tôi đã khi nghiên cứu và tổng hơp các tài liệu hướng dẫn cách làm mơ muối lâu năm (Umerboshi) theo phương pháp cổ truyền Nhật bản và mong muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết này . Và bây giờ nến bạn đã sẵn sàng thì chúng ta hãy bắt đầu nhé :

  Chi tiết →

 • CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT NGON VÀ AN TOÀN

  16-06-2017 // 1,047 lượt xem

  Cơm gạo lứt là món ăn chính không thể thiếu của thực dưỡng mà bất kì ai áp dụng thực dưỡng cũng đều phải ăn mỗi ngày . Vì vậy, nếu biết cách nấu cơm gạo lứt ngon và an toàn là một trong những kỹ năng “bếp núc” đầu tiên mà bất kì người mới nào dù muốn hay không cũng cần phải biết .

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 199,896

Đang online37