Câu Chuyện Thực Dưỡng

Câu Chuyện Thực Dưỡng

 • CÔ GIÁO DẠY VĂN Ở CHỮA DỨT BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  01-06-2019 // 65 lượt xem

  Một cô giáo phát hiện bị ung thư dạy dày , cô đã rất đau lòng và tưởng như không còn hy vọng nhưng nhờ cơ may biết được phương pháp thực dưỡng hiện đại cô đã được thoái khỏi bản án tử hình mang tên UNG THƯ . Dưới đây là chia sẽ của cô về hành trình giành lấy sự sống từ tay tử thần .

  Chi tiết →

 • CHÁU GÁI 15 TUỔI BỊ KHỐI U ÁC TÍNH Ở THẬN THOÁT CHẾT NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  30-05-2019 // 104 lượt xem

  Bé Ngọc bị khối u thận từ năm 13 tuổi lúc cháu mới học lớp 6 . Trước đó thì cháu vẫn bình thường choo đến ngày phát bệnh (năm cháu 15 tuổi) thì cháu bị đau dữ dội phía bên thận trái . Gia đình đưa cháu lên bệnh viện tỉnh kiểm tra và phát hiện khối u ở thận. Các bác sỹ nhìn nhau và không nói lời nào ...

  Chi tiết →

 • TÀI LIỆU VỀ BỆNH UNG THƯ CỦA BỆNH VIỆN JOHNS HOPKINS

  11-05-2018 // 620 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã xuất hiện hơn một thế kỷ nay nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết đến sự hiện diện của nó một số còn nghi ngờ về khả năng trị liệu của phương pháp này. Thực tế có rất nhiều trường hợp chữa dứt những bệnh nan y thành công bằng cách áp dụng phương pháp thực dưỡng . Tuy nhiên những trường hợp này chưa được công bố rộng rãi và chưa có một tổ chức uy tín nà nào trên thế giới đứng ra xác thực tính và chứng minh. Hôm nay Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin cung cấp quý độc giả về Tài liệu bệnh ung thư của bệnh viện Johns Hopkins như một bằng chứng về khả năng trị bệnh ung thư bằng phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

 • HẾT SỎI THẬN,BƯỚU CỔ, UNG THƯ VÚ VÀ THOÁI HÓA ĐA KHỚP MỘT CÁCH THẦN KỲ!

  09-08-2017 // 577 lượt xem

  Câu chuyện cô Bui Thị Hoa nhờ chữa bệnh bằng phương pháp thực dưỡng đã hết rất nhiều bệnh nan y mà cô đã tốn không biết bao nhiêu tiền bạc , công sức và sự đau đớn khi chữa trị bằng phương pháp Tây y .

  Chi tiết →

 • Chuyên gia dinh dưỡng cả đời tránh đồ ngọt

  31-07-2017 // 389 lượt xem

  Những nguyên tắc rất nhỏ từ việc rửa rau, chọn cá, ăn gà, uống sữa... đều được gia đình chuyên gia dinh dưỡng Từ Ngữ tuân thủ hàng ngày từ vài chục năm nay.

  Chi tiết →

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 259,364

Đang online21