Câu Chuyện Thực Dưỡng

Câu Chuyện Thực Dưỡng

 • CÂU CHUYỆN LY KỲ CỦA NHẠC SỸ TRẺ Ở HOLLYWOOD THOÁT KHỎI BỆNH ĐỘNG KINH NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  17-12-2019 // 267 lượt xem

  Động kinh là bệnh lý liên quan đến rối loạn hoạt động của hệ thống thần kinh trung ương. Người bị động kinh thường xuất hiện những ra những cơn co giật , cảm giác bất thường và đôi khi là mất ý thức trong thời gian ngắn. Các loại thuốc Tây hiện nay chỉ cố gắng cắt cơn co giật và giảm thiểu những triệu chứng bệnh chứ không thể trị dứt điểm hoàn toàn. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc tây trong thời gian dài dẫn đến nhiều tác dụng phụ rất nguy hiểm cho người bệnh . Việc tìm đến và áp dụng phương pháp thực dưỡng là một giải pháp rất an toàn và hiệu quả Bài viết dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ đến bạn đọc một trường hợp nhạc sỹ tại Hollywood mắc bệnh động kinh điều trị khắp nước Mỹ không khỏi nhờ áp dụng thực dưỡng chỉ trong vòng hơn 1 tháng đã chế ngự được bệnh động kinh .

  Chi tiết →

 • NAM THANH NIÊN 33 TUỔI TIẾT LỘ BÍ QUYẾT TRỊ DỨT BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY BẰNG THỰC DƯỠNG TRONG 2 THÁNG

  06-12-2019 // 318 lượt xem

  Nam thanh niên mắc trào ngược dạ dày và thoái hóa đốt sống cổ trị khắp nơi cả đông tây y 3 năm ròng không hết may nhờ áp dụng thực dưỡng hiện đại chỉ trong 2 tháng đã dứt triệu chứng bệnh trào ngược và không còn đau nhức đốt sống nữa . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc chia sẽ quá trình áp dụng của anh.

  Chi tiết →

 • KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG

  01-09-2019 // 568 lượt xem

  Một nữ công nhân chỉ mới 37 tuổi mang trong mình gần một chục căn bệnh nan y như : Thoái hóa đốt sống cổ, Thoát vị đĩa đệm , tim mạch , huyết áp cao , suy thận nhẹ , Men gan cao, Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP đa kháng thuốc….Bị hành hạ đau nhức suốt 3 tháng trời không đi lại được nhờ đã áp dụng thực dưỡng trong vòng 6 tháng đã đẩy lui các bệnh và đi lại như người bình thường.

  Chi tiết →

 • VIỆT KIỀU ÚC THOÁT KHỎI UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  27-08-2019 // 684 lượt xem

  Một Việt kiều ở Úc bị ho ra máu khi xét nghiệm phát hiện bị khối u ở cổ, trào ngược dạ dày , suy tim . Anh đã từ chối điều trị theo tây y mà đã áp dụng thực dưỡng hiện đại để trị bệnh và đã khỏi tất cả các bệnh . Dưới đây là video chia sẽ và nội dung tóm tắt quá trình áp dụng thực dưỡng để điều trị dứt bệnh ung thư của bệnh nhân.

  Chi tiết →

 • BÁC SỸ TÂY Y CHIA SẼ KINH NGHIỆM TRỊ DỨT BỆNH ĐAU DẠ DÀY KINH NIÊN BẰNG PP THỰC DƯỠNG

  22-08-2019 // 434 lượt xem

  Xưa nay Tây y và phương pháp thực dưỡng vốn luôn có nhiều bất đồng về quan điểm và đôi khi công kích nhau dữ dội . Hiếm khi có một bác sỹ Tây y nào lại dành lời khen ngợi và khuyến khích mọi người áp dụng phương pháp thực dưỡng. Tuy nhiên trước hiệu quả mầu nhiệm mà phương pháp thực dưỡng đã tạo ra và bản thân đã trãi nghiệm về phương pháp thực dưỡng , một bác sỹ trẽ dũng cảm chia sẽ những lợi ích tuyệt vời của phương pháp thực dưỡng. Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung và video buổi chia sẽ này.

  Chi tiết →

 • CỤ ÔNG 66 TUỔI THOÁT KHỎI U TUYẾN TIỀN LIỆT, SẠN THẬN , VIÊM AMIDAN NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  19-08-2019 // 469 lượt xem

  Cụ ông 66 tuổi bị viêm Amidan mãn tính nặng , viêm họng cấp tính , sỏi thận, viêm sưng tuyến tiền liệt nặng . Sau thời gian chữa trị theo Tây y bệnh chẳng những không khỏi trái lại ông còn bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Ông đã tìm đến phương pháp thực dưỡng và chỉ sau thời gian 3 tháng áp dụng phương pháp thực dưỡng hiện đại ông đã khỏi hết các bệnh một các kì diệu mà bản thân ông không ngờ tới.

  Chi tiết →

 • CÔ GIÁO DẠY VĂN Ở CHỮA DỨT BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  01-06-2019 // 295 lượt xem

  Một cô giáo phát hiện bị ung thư dạy dày , cô đã rất đau lòng và tưởng như không còn hy vọng nhưng nhờ cơ may biết được phương pháp thực dưỡng hiện đại cô đã được thoái khỏi bản án tử hình mang tên UNG THƯ . Dưới đây là chia sẽ của cô về hành trình giành lấy sự sống từ tay tử thần .

  Chi tiết →

TIỂU ĐƯỜNG

THẬN- TIẾT NIỆU

XƯƠNG KHỚP

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

PHỔI

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 452,431

Đang online25