Câu Chuyện Thực Dưỡng

Câu Chuyện Thực Dưỡng

 • KỲ LẠ NỮ CÔNG NHÂN 37 TUỔI CHỮA TỰ CHỮA DỨT 10 BỆNH NAN Y TRONG 6 THÁNG BẰNG PP THỰC DƯỠNG

  01-09-2019 // 387 lượt xem

  Một nữ công nhân chỉ mới 37 tuổi mang trong mình gần một chục căn bệnh nan y như : Thoái hóa đốt sống cổ, Thoát vị đĩa đệm , tim mạch , huyết áp cao , suy thận nhẹ , Men gan cao, Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP đa kháng thuốc….Bị hành hạ đau nhức suốt 3 tháng trời không đi lại được nhờ đã áp dụng thực dưỡng trong vòng 6 tháng đã đẩy lui các bệnh và đi lại như người bình thường.

  Chi tiết →

 • VIỆT KIỀU ÚC THOÁT KHỎI UNG THƯ CỔ , TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ SUY TIM NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  27-08-2019 // 482 lượt xem

  Một Việt kiều ở Úc bị ho ra máu khi xét nghiệm phát hiện bị khối u ở cổ, trào ngược dạ dày , suy tim . Anh đã từ chối điều trị theo tây y mà đã áp dụng thực dưỡng hiện đại để trị bệnh và đã khỏi tất cả các bệnh . Dưới đây là video chia sẽ và nội dung tóm tắt quá trình áp dụng thực dưỡng để điều trị dứt bệnh ung thư của bệnh nhân.

  Chi tiết →

 • BÁC SỸ TÂY Y CHIA SẼ KINH NGHIỆM TRỊ DỨT BỆNH ĐAU DẠ DÀY KINH NIÊN BẰNG PP THỰC DƯỠNG

  22-08-2019 // 281 lượt xem

  Xưa nay Tây y và phương pháp thực dưỡng vốn luôn có nhiều bất đồng về quan điểm và đôi khi công kích nhau dữ dội . Hiếm khi có một bác sỹ Tây y nào lại dành lời khen ngợi và khuyến khích mọi người áp dụng phương pháp thực dưỡng. Tuy nhiên trước hiệu quả mầu nhiệm mà phương pháp thực dưỡng đã tạo ra và bản thân đã trãi nghiệm về phương pháp thực dưỡng , một bác sỹ trẽ dũng cảm chia sẽ những lợi ích tuyệt vời của phương pháp thực dưỡng. Thực Dưỡng Thiên Ân xin gửi đến bạn đọc toàn bộ nội dung và video buổi chia sẽ này.

  Chi tiết →

 • CỤ ÔNG 66 TUỔI THOÁT KHỎI U TUYẾN TIỀN LIỆT, SẠN THẬN , VIÊM AMIDAN NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  19-08-2019 // 302 lượt xem

  Cụ ông 66 tuổi bị viêm Amidan mãn tính nặng , viêm họng cấp tính , sỏi thận, viêm sưng tuyến tiền liệt nặng . Sau thời gian chữa trị theo Tây y bệnh chẳng những không khỏi trái lại ông còn bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Ông đã tìm đến phương pháp thực dưỡng và chỉ sau thời gian 3 tháng áp dụng phương pháp thực dưỡng hiện đại ông đã khỏi hết các bệnh một các kì diệu mà bản thân ông không ngờ tới.

  Chi tiết →

 • CÔ GIÁO DẠY VĂN Ở CHỮA DỨT BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  01-06-2019 // 210 lượt xem

  Một cô giáo phát hiện bị ung thư dạy dày , cô đã rất đau lòng và tưởng như không còn hy vọng nhưng nhờ cơ may biết được phương pháp thực dưỡng hiện đại cô đã được thoái khỏi bản án tử hình mang tên UNG THƯ . Dưới đây là chia sẽ của cô về hành trình giành lấy sự sống từ tay tử thần .

  Chi tiết →

 • CHÁU GÁI 15 TUỔI BỊ KHỐI U ÁC TÍNH Ở THẬN THOÁT CHẾT NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  30-05-2019 // 292 lượt xem

  Bé Ngọc bị khối u thận từ năm 13 tuổi lúc cháu mới học lớp 6 . Trước đó thì cháu vẫn bình thường choo đến ngày phát bệnh (năm cháu 15 tuổi) thì cháu bị đau dữ dội phía bên thận trái . Gia đình đưa cháu lên bệnh viện tỉnh kiểm tra và phát hiện khối u ở thận. Các bác sỹ nhìn nhau và không nói lời nào ...

  Chi tiết →

 • TÀI LIỆU VỀ BỆNH UNG THƯ CỦA BỆNH VIỆN JOHNS HOPKINS

  11-05-2018 // 830 lượt xem

  Phương pháp thực dưỡng đã xuất hiện hơn một thế kỷ nay nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết đến sự hiện diện của nó một số còn nghi ngờ về khả năng trị liệu của phương pháp này. Thực tế có rất nhiều trường hợp chữa dứt những bệnh nan y thành công bằng cách áp dụng phương pháp thực dưỡng . Tuy nhiên những trường hợp này chưa được công bố rộng rãi và chưa có một tổ chức uy tín nà nào trên thế giới đứng ra xác thực tính và chứng minh. Hôm nay Thực Dưỡng Thiên Ân .com xin cung cấp quý độc giả về Tài liệu bệnh ung thư của bệnh viện Johns Hopkins như một bằng chứng về khả năng trị bệnh ung thư bằng phương pháp thực dưỡng.

  Chi tiết →

THẬN- TIẾT NIỆU

XƯƠNG KHỚP

MÁU HUYẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 380,808

Đang online12