Câu Chuyện Thực Dưỡng

Câu Chuyện Thực Dưỡng

 • CỤ BÀ 72 TUỔI CHIA SẼ BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN ĐỂ TRỊ DỨT NHIỀU BỆNH NAN Y VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

  12-03-2021 // 468 lượt xem

  Cụ bà 72 tuổi với vẽ mặt hạnh phúc , an lạc thể hiện rõ trên khuôn mặt và ánh mắt của bà . Những lời chia sẽ rất chân thành, tự tin và thể hiện sự biết ơn đến phương pháp thực dưỡng hiện đại đã giúp bà thoát khỏi những nỗi khổ do những căn bệnh của tuổi già.

  Chi tiết →

 • CÔ GÁI CHIA SẼ BÍ QUYẾT TRỊ DỨT BỆNH SỎI THẬN VÀ THẬN Ứ NƯỚC ĐỘ 3 TRONG 3 TUẦN BẰNG PP THỰC DƯỠNG .

  16-07-2020 // 653 lượt xem

  Sỏi thận là một trong những bệnh lý khá phổ biến và chiếm khoảng 50% trong số các bệnh lý về đường tiết niệu . Khi điều trị theo Tây y thì bệnh nhân dùng thuốc tây hoặc khi sỏi thường dùng các biện pháp can thiệp như tán sỏi và phẩu thuật . Tuy nhiên các biện pháp này chỉ giải quyết tạm thời và thường gây tổn thương đến thận . Nhiều bệnh nhân đã mạnh dạn không trị theo Tây y mà tìm đến con đường thực dưỡng và đã đạt được những kết quả vô cùng tuyêt vời . Bài viết này Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ với bạn đọc một trường hợp trị TRỊ DỨT BỆNH SỎI THẬN VÀ THẬN Ứ NƯỚC ĐỘ 3 TRONG 3 TUẦN NHỜ ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG

  Chi tiết →

 • NHÂN HẠT MƠ (APRICOT KERNELS) NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUAN TÂM ĐẶC BIỆT TỪ BỆNH NHÂN UNG THƯ

  13-07-2020 // 630 lượt xem

  Cách đây vài ngày chúng tôi có đăng bài viết giới thiệu về vitamin B17 và cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư của loại vitamin này. Sau bài viết trên chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của cách khách hàng đặc biệt là bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến ung bướu . Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ một vài ý kiến phản hồi của những khách hàng tiêu biểu tại Thực Dưỡng Thiên Ân .

  Chi tiết →

 • CÔ HỒNG NHUNG BỊ UNG THƯ Ở CỔ HỒI SINH NHỜ ÁP DỤNG PP THỰC DƯỠNG

  24-04-2020 // 1,000 lượt xem

  Trong một lần phẩu thuật bị phát hiện khối u ác tính ở cổ cô Nhung cảm thấy rất hoang mang và lo lắng . Cũng như hầu hết mọi người cô cũng theo lời khuyên của bác sỹ tiến hành hóa xạ trị nhưng vì tuổi cao sức yếu nên cô gần như kiệt sức , ngay cả các bác sỹ cũng không tin cô có thể sống sót . Cô Nhung đã quyết định bỏ điều trị theo tây y và chuyển sang áp dụng thực dưỡng . Và sự sống đã trở lại .....

  Chi tiết →

 • CÔ BA CHIA SẼ CÁCH CHIẾN THẮNG UNG THƯ TỬ CUNG GIAI ĐOẠN 3 NHỜ ÁP DỤNG PP THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  21-04-2020 // 902 lượt xem

  Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Khi biết mình mắc bệnh hầu như ai cũng rơi vào trạng thái lo lắng , sợ hãi tuyệt vọng gần như bế tắc. Câu chuyện dưới đây là chia sẽ của một người phụ nữ mắc ung thư tử cung giai đoạn 3 nhưng nhờ duyên lành biết được phương pháp thực dưỡng cô đã chiến thắng một cách kì diệu . Dưới đây Thực Dưỡng Thiên Ân xin chia sẽ nội dung câu chuyện xúc động này.

  Chi tiết →

 • BỊ UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT VÀ TIỂU ĐƯỜNG TRÊN 10 NĂM ÁP DỤNG THỰC DƯỠNG VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

  13-02-2020 // 1,490 lượt xem

  Một bệnh nhân 67 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt đã từ chối điều trị theo tây y và áp dụng thực dưỡng . Sau 4 tháng áp dụng theo thực dưỡng ông đến bệnh viện tái khám và đã đạt được những kết quả hết sức bất ngờ. Dưới đây là chia sẽ của ông trong quá trình áp dụng thực dưỡng và những kết quả mà ông đã đạt được.

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN XÚC ĐỘNG VỀ BỆNH NHÂN BỊ TÂM THẦN KHỎI BỆNH NHỜ ĂN GẠO LỨT

  01-02-2020 // 1,636 lượt xem

  Một phụ nữ 32 tuổi mắc bệnh tâm thần nặng gần 10 năm nhờ biết đến và ăn cơm gạo lứt nên đã hồi phục lại 80% mà không cần dùng thuốc tây . Đây là một trường hợp rất hiếm gặp và thực sự là một phép lạ . Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về cuộc hành trình đầy gian nan đến với hạt gạo lứt của chị cũng như lý giải vì sao việc chỉ ăn gạo lứt lại có khả năng chữa trị căn bệnh thần kinh qua bài viết chia sẽ dưới đây nhé .

  Chi tiết →

HỎI ĐÁP THỰC DƯỠNG

TIỂU ĐƯỜNG

PHỔI

MÁU HUYẾT

BỆNH DA LIỄU

UNG THƯ KHÁC

CÁC BỆNH KHÁC

CHIA SẼ BỆNH NHÂN

 


BỆNH ĐỘNG KINH

>>>Click xem thêm 


BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


UNG THƯ DẠ DÀY

>>>Click xem thêm 


BỆNH VẨY NẾN

>>>Click xem thêm 


BỆNH UNG THƯ CỔ

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 1,148,724

Đang online19